1. Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ&Canada giá rẻ
 2. Vận chuyển hàng hóa đi Úc&New Zealand giá rẻ
 3. Vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu giá rẻ
 4. Quy trình vận chuyển như sau:
 5. Tư vấn cho khách hàng về thủ tục gửi hàng, những mặt hàng có thể gửi đi và những mặt hàng không thể gửi đi, quy cách đóng gói, cách xác định trọng lượng tính cước.
 6. Tư vấn cách đóng gói để bảo đảm khách hàng cân đối được hàng hóa của mình với chi phí phải trả ở mức hợp lý nhất.
 7. Báo giá cước vận chuyển cho khách hàng trước khi tiến hành các bước tiếp theo. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ chi phí nào khác sau khi hàng hóa rời khỏi nơi của Quý khách. Nếu giá chúng tôi báo là hợp lý thì chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo như sau:
 • Lấy hàng tận nơi của khách hàng
 • Hỗ trợ đóng gói (nếu khách hàng chưa đóng gói)
 • Cân đo tại chỗ khách hàng để khách hàng biết chính xác số kgs và số tiền mình phải thanh toán cho dịch vụ.
 • Hổ trợ khách hàng làm thủ tục, giấy tờ để hàng hóa được vận chuyển suôn sẻ và giao tới tay người nhận.
 1. Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đi các nước Mỹ&Canada, Châu Âu, Úc&New Zealand. Các loại thực phẩm này bao gồm:
 2. Các loại hải sản dưới nước như: Khô mực, khô cá, khô tôm…
 3. Các loại bánh như bánh trán, bánh phòng tôm, bánh đậu xanh…,
 4. Các loại trái cây sấy khô như: mít sấy, mơ sấy, hạt điều, hạt tiêu, cà phê hạt, cà phê hòa tan, trà..
 5. Các loại mứt như ô mai, mứt xoài, mứt mãng cầu,…,
 6. Chuyển phát nhanh hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc Đông Y, thuốc Nam, dầu gió…

Đây là những mặt hàng khó gửi, nhưng đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh nhất tới tay người nhận.

Xin hãy liên hệ cho chúng tôi, Quý khách sẽ dược cung cấp thông tin đầy đủ về những loại thực phẩm nào có thể gưi đi và những loại thực phẩm nào không thể gửi đi.

 • Đối với thực phẩm, thực phẩm chức năng: Nếu hàng hóa của Quý khách chưa đạt tiêu chuẩn vận chuyển đường hàng không như thiếu nhãn mác, chưa hút chân không…, chúng tôi sẽ hõ trợ Quý khách đóng gói, làm nhãn mác, hút chân không, đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm…để thực phẩm không bị hư hại trong quá trình vận chuyển và có thể dể dàng làm thủ tục theo yêu cầu của các hang vận chuyển.
 • Đối với Dầu gió, thuốc Nam, Đông Y: chúng tôi sẽ hổ trợ làm giấy tờ kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm, làm công văn để hàng hóa được phép lên máy bay…
 • Đối với mỹ phẩm: mặt hàng này có chứa nhiều thành phần là hóa chất, nên đòi hỏi nhiều giấy tờ hơn. Chỉ cần mỹ phẩm của quý khách là hàng mới và có tem nhãn, mọi vấn đề còn lại chúng tôi sẽ hổ trợ để đảm bảo hàng hóa của Quý khách lên máy bay và đươc giao an toàn.
 1. Vận chuyển 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam. Do nhu cầu giao thương ngày càng tăng cùng với sự gần gũi về địa lý, nên lưu lượng hàng hóa qua lại giữa 2 nước rất nhiều. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ có được nhiều lựa chọn cho hàng hóa của mình. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ tùy vào nhu cầu thực tế của Quý khách.
 2. Đường hàng không: dành cho những mặt hàng cần giao gấp.
 3. Đường bộ:
 • Dành cho những mặt hàng cần tiết kiệm chi phí và thời gian giao hàng không quá quan trọng.
 • Những mặt hàng đòi hỏi nhiều giấy tờ nếu đi bằng đường hàng không.
 • Những mặt hàng có trọng lượng hoặc khối lượng lớn mà đường hàng không không thể vận chuyển.
 1. THanh toán hộ phí mua hàng: nếu Quý khách order hàng hóa từ Trung Quốc và chưa biết làm cách nào để thanh toán chi phí mua hàng một cách an toàn, chúng tôi sẽ hổ trợ thanh toán trước cho Quý khách và thu lại khi hàng hóa giao ở Việt Nam
 2. Vận chuyển đường bộ đi Cambodia.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ đi Campuchia với giá cả siêu rẻ nhưng đi nhanh như đường hàng không. Đặc biệt, hàng hóa có thể được phát ở mọi nơi trên đất nước Cambodia chỉ 2-3 ngày sau khi nhận hàng ở Viêt Nam.
 • Nhờ có chuyến mỗi ngày nên hàng hóa của quý khách không phải đợi.
 • Tấc cả chi phí đều đã được bao gồm trong giá vận chuyển và chúng tôi cam kết không thu them bất cứ chi phí phát sinh nào.
 1. Chuyên tuyến đi Đài Loan, Malaysia và Singapore.
 • Nếu Quý khách có những mặt hàng khó gửi hoặc không có đầy đủ chứng từ để cung cấp theo yêu cầu của các cơ quan hàng không, xin hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ vận chuyển với giá rẻ và thời gian giao hàng khoảng 2-3 ngày làm việc.
 • Chúng tôi có chuyến mỗi ngày và hàng hóa của quý khách không phải đợi.
 • Tấc cả chi phí đều đã được bao gồm trong giá vận chuyển và chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.
 1. Nhận xách tay hàng hóa từ Singapore về Việt Nam.
 • Thông thường, những mặt hàng chúng tôi tiếp nhận đều là những mặt hàng khó nhập vì vướng nhiều thủ tục khi thông quan và phụ phí phát sinh cao khi nhập khẩu vào Việt Nam.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ Singapore về Việt Nam, tấc cả chi phí đều được bao gồm trong giá cước vận chuyển. Công việc duy nhất của Quý khách là cung cấp thông tin về hàng hóa, địa điểm lấy hàng ở Singapore, địa điểm giao hàng ở Việt Nam và sau đó nhận hàng.
 • Mỗi tuần đều có chuyến bay về, và thời gian nhận hàng của Quý khách là 2-3 ngày.

 

Furthermore, a fantastic author will always know about the

All you need to do is

Furthermore, if

You’ll need to consider

This essay writer websites can help to ensure that your essay is going to be well worth the effort and time that you put into it.

your audience when you write a composition.

you are aware of how to organize your thought correctly, then you can readily write an article.

receive a personal computer, an online connection, some time and the ideal information you’ll want.

many types of writing approaches and are going to have the ability to accommodate one’s style in accordance with the kind of topic that has been discussed.