Chuyển Phát Nhanh (Express)

logictics
  1. Nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ&Canada giá rẻ. Quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa cho người nhà, cho bạn bè, hoặc gửi đi để kinh doanh, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất.
  2. Nhận vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu giá rẻ. Quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa cho người nhà, cho bạn bè, hoặc gửi đi để kinh doanh, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất.
  3. Nhận vận chuyển hàng hóa đi Úc&New Zealand giá rẻ. Quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa cho người nhà, cho bạn bè, hoặc gửi đi để kinh doanh, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt nhất.
  4. Những mặt hàng công ty chúng tôi thường hay tiếp nhận và gửi đi bao gồm:
  5. Thực phẩm: Các loại động vật dưới nước như Tôm khô, Mực khô, Cá khô,…, Các loại bánh, mứt, trái cây sấy khô…
  6. Quần áo, giầy dép, khẩu trang…
  7. Các loại hàng hóa dùng làm nail như kiềm cắt, lông mi giả…
  8. Dầu gió, thực phẩm chức năng, thuốc nam, đông y, các loại thuốc y học cổ truyền…
  9. Hàng hóa của Quý khách chưa được đóng gói? Đừng lo, Chúng tôi sẽ hổ trợ Quý khách đóng gói hàng hóa theo cách chuyên nghiệp nhất, để bảo đảm chi phí vận chuyển mà Quý khách phải thanh toán là thấp nhất.
  10. Nếu hàng thực phẩm của Quý khách chưa có bao bì nhãn mác và hút chân không, chúng tôi sẽ hổ trợ Quý khách, để bảo đảm hàng hóa của Quý khách luôn được cơ quan hữu quan chấp nhận và vận chuyển thông suốt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *